ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU TILBURG - ĐẲNG CẤP GIÁO DỤC CỦA TRƯỜNG TỔNG HỢP TỐT NHẤT HÀ LAN

Đăng bởi Havetco vào lúc 26/02/2019

Thứ bậc trên các bảng xếp hạng quốc tế chỉ là một kênh thông tin tham khảo, tuy nhiên chúng cũng phần nào nói lên chất lượng và sức ảnh hưởng của một trường đại học. Bởi lẽ không phải ngôi trường nào cũng đạt thứ hạng đáng tự hào như vậy. 

* #2 châu ÂU, #6 thế giới về giảng dạy kinh doanh và quản lý 

* #3 châu Âu, #51-100 thế giới về giảng dạy kế toán và tài chính 

*#6 châu Âu, #28 thế giới về giảng dạy kinh tế học 

* Top 125 thế giới về giảng dạy khoa học xã hội 

* Top 150 thế giới về giảng dạy nghệ thuật, nhân văn và truyền thông 

* Sở hữu trường luật tốt nhất thế giới 

Đó là một số thành tích của trường Đại học Tilburg, viện giáo dục bậc cao nhiều năm liền được bình chọn là trường tổng hợp tốt nhất Hà Lan! 

Sinh viên nhận được gì từ Đại học Tilburg? 

Sứ mệnh của trường là truyền cảm hứng cho sinh viên để họ đóng góp vào sự phát triển của một xã hội tốt đẹp, công bằng và bền vững hơn. Chương trình đào tạo của Đại học Tilburg đậm tính nhận thức xã hội sâu rộng, khơi dậy những kỹ năng chuyên nghiệp và tư duy phản biện. Học tập tại Tilburg, sinh viên được truyền cảm hứng vươn đến tiềm năng trọn vẹn của bản thân và trong quá trình đó tạo nên một ảnh hưởng tích cự cho xã hội. 

Chất lượng giáo dục hàng đầu: Hà lan đứng thứ 6 thế giới về chất lượng giáo dục đại học (theo Universitas 21 năm 2018) và Đại học Tilburg được cả sinh viên, giáo sư đánh giá là trường đại học chuyên ngành tốt nhất Hà Lan trong suốt 8 năm qua.

Chương trình học tương tác và đầy thử thách: Tại Đại học Tilburg, các lớp học có quy mô khá nhỏ khiến mọi cá nhân đều được chú ý. Những cuộc thảo luận trong lớp học và làm việc nhóm giúp bạn luôn có sự kết nối và liên quan tích cực đến vấn đề nghiên cứu. Bạn nhận được kỹ năng tư duy phân tích và phản biện - điều vô cùng cần thiết để giải quyết những thách thức trong thế giới thực 

Tăng cường kỹ năng ngôn ngữ: Bạn sẽ được phát triển trình độ tiếng Anh khi học các chương trình được giảng dạy bằng ngôn ngữ này tại Đại học Tilburg. Ngoài ra, tất cả sinh viên của trường Đại học Tilburg đều có quyền học miễn phí một hoặc nhiều khóa tiếng Hà Lan, tiếng Đức, tiếng Pháp hay một thứ tiếng khác tại Trung tâm ngôn ngữ của trường. 

Triển vọng sự nghiệp rạng rỡ: Đội ngũ giảng viên và nhân viên tại Đại học Tilburg làm việc tận tâm để chuẩn bị cho sinh viên sự chuyển tiếp vào thị trường lao động. Bạn được đào tạo những kỹ năng cần thiết và có thể sử dụng một loạt dịch vụ nghề nghiệp tại trường. Nhờ vậy, các cựu sinh viên cả Đại học Tilburg tìm được việc làm trung bình trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp.

Cơ sở vật chất tuyệt vời: Đại học Tilburg có trang thiết bị hiện đại gồm có: thư viện tiên tiến, phương tiện ICT xuất sắc và trung tâm thể thao đỉnh cao. Phòng Lab công nghệ DAF là phòng thí nghiệm thực tế ảo với trang thiết bị công nghệ cao dành cho sinh viên thúc đẩy giáo dục nhập vai và các nghiên cứu sáng tạo.

Khuôn viên xanh mát: Đại học Tilburg có khu học xá xanh nằm ở bìa rừng, luôn nhộn nhịp với các hoạt động của sinh viên. 

Môi trường quốc tế: Sinh viên và nhân viên đến từ 102 quốc gia hiện học tập và làm việc tại Đại học Tilburg khiến ngôi trường tổng hợp thành ngôi làng toàn cầu về sự đa dạng quốc gia

Đa dạng các khóa học để bạn chọn lựa tại Đại học Tilburg 

Là viện giáo dục bậc cao được đông đảo sinh viên quốc tế lựa chọn, Đại học Tilburg cung cấp nền tảng học thuật, nghiên cứu nổi bật cho chương trình cử nhân, thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh trong các lĩnh vực. 

- Kinh tế và quản lý

- Luật và quản lý công 

- Khoa học xã hội và hành vi 

- Khoa học dữ liệu 

- Truyền thông và văn hóa 

- Thần học 

Hoàn tất khóa học cử nhân 3 năm, bạn có thể tiếp tục chương trình nghiên cứu liên quan ở bậc thạc sĩ hoặc tham gia vào thị trường lao động. Hơn 30 chương trình sau đại học của trường có thời lượng 1 năm, trang bị sự chuyên môn hóa độc đáo và nền tảng học thuật xuất sắc cho sự nghiệp tương lai của bạn. 

Chương trình thạc sĩ nghiên cứu của Đại học Tilburg đặc biệt thích hợp với những sinh viên có kỹ năng phân tích mạnh mẽ và quan tâm đến nghiên cứu học thuật. Hoàn tất chương trình này là cách tốt nhất để chuẩn bị cho một vị trí tiến sĩ tại trường hoặc một nơi khác trên thế giới. Trường còn có chương trình thạc sĩ bằng kép, trong đó sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng cấp từ Đại học Tilburg và đại học đối tác. Ngoài ra, Đại học Tilburg còn cung cấp chương trình tiến sĩ (3-4 năm) và các khóa học hè thú vị, bổ ích diễn ra 1-4 tuần 

Điều kiện đầu vào với chương trình cử nhân tại Đại học Tilburg: 

- Tốt nghiệp THPT 

- ILETS 6.0 

- Thư động lực 

- Bài luận và phỏng vấn 

* Chương trình thạc sĩ yêu cầu: 

- Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan 

- IELTS 6.5

- Điểm GRE/GMAT (tùy chương trình) 

Bên cạnh đó, Đại học Tilburg còn có những suất học bổng dành cho sinh viên xuất sắc của trường. Để được giải đáp mọi thắc mắc về ngành học, học bổng, yêu cầu đầu vào, cơ hội nghề nghiệp khi học tập tại Hà Lan...các bạn vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO
Đơn vị Tư vấn Uy tín Hàng đầu Việt Nam

Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà nội

Tel : +(84) 243.722 1674/834 6785/722 1141

HOTLINE: +(84) 0989 055 798 

Email: dh.havetco@netnam.vn havetco@netnam.vn

Website: http://havetco.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/havetcoduhoc

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục