* Tên công ty : Công ty TNHH Phát triển Kinh tế Dịch vụ Giáo dục & Đào tạo HAVETCO

* Tên thường gọi : Du học HAVETCO

* Tổng Giám đốc : Mr. Nguyễn Đức Hiển. 

* Thành lập : 20/08/1998

* Dịch vụ chính : Du học, Đào tạo và Định cư.

* Trụ sở chính : 277 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội

* Website chính thức : http://www.havetco.com.vn/

* Fanpage Facebook chính thức : https://www.facebook.com/havetcoduhoc

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ KINH NGHIỆM HOẠT ĐỘNG

Công ty Phát triển kinh tế dịch vụ giáo dục HAVETCO được thành lập ngày 20/08/1998, là một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam định hướng phát triển dịch vụ du học và định cư. Từ những ngày đầu, công ty luôn mang hoài bão giúp trí tuệ Việt Nam có cơ hội được vươn ra thế giới, hội nhập với nền tri thức hiện đại và làm rạng danh hình ảnh con người Việt Nam thông minh, sáng tạo, bản lĩnh trên trường quốc tế. Với sứ mệnh là người dẫn đường, HAVETCO luôn nỗ lực đưa ra những giải pháp tối ưu giúp học sinh, sinh viên Việt Nam chinh phục ước mơ học tập tại các nền giáo dục tiên tiến và làm chủ tương lai. 

HAVETCO là thành viên của Liên hiệp Tư vấn du học Việt Nam VIECA - hiệp hội ngành nghề cấp quốc gia. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn tâm huyết, làm việc chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình, được đào tạo bài bản về chuyên môn và thường xuyên cập nhật những kiến thức và hệ thống giáo dục, cập nhật các thủ tục đăng kí nhập học và thủ tụclàm VISA du học và thăm thân. Nhân sự của chúng tôi liên tục được cử đi đào tạo nâng cao nghiệp vụ, tu nghiệp trong và ngoài nước.

Hiện nay, chúng tôi đã phát triển mạng lưới du học đến hầu khắp các quốc gia như : Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Hà Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore... Đến nay, công ty HAVETCO đã xây dựng được mối quan hệ hợp tác bền chặt với hơn 500 trường Trung học, Cao đẳng, Đại học và các Tổ chức giáo dục Quốc tế danh giá trên toàn cầu.

 

MỤC TIÊU VÀ NHIỆM VỤ

- MỤC TIÊU: Trở thành nhà cung cấp Dịch vụ tư vấn giáo dục & đào tạo chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam. 

- NHIỆM VỤ: Đóng góp vào sự nghiệp đào tạo những nhân lực có đủ phẩm chất, năng lực và sáng tạo, những người có khả năng thích ứng tốt, biết nắm bắt cơ hội và đương đầu với những thử thách trong một thế giới đầy những thay đổi nhanh chóng để góp phần nâng cao vị thế của đất nước Việt Nam trên trường quốc tế.

 

QUY TRÌNH TƯ VẤN TẠI HAVETCO

Với Slogan "Địa chỉ vàng cho tương lai du học của bạn - Worldwide access for your education & training", HAVETCO luôn hướng tới đem lại cho khách hàng của mình một dịch vụ đầy đủ, uy tín, chất lượng và hoàn hảo nhất do đó chúng tôi đã xây dựng một quy trình tư vấn khép kín, xuyên suốt từ khâu chuẩn bị trước khi đi du học, trong quá trình học tập tại nước sở tại và sau khi tốt nghiệp.

1. Trước du học.

1.1. Tư vấn chọn trường, nước, khoá học và các cơ hội học bổng phù hợp với từng học sinh và điều kiện tài chính của gia đình.

1.2. Tiếp nhận và đánh giá hồ sơ; các loại giấy tờ cần có gồm:

- Bằng cấp, chứng chỉ đánh giá năng lực ngoại ngữ,

- Bằng cấp, kết quả học tập từ phổ thông đến thời điểm nộp hồ sơ,

- Các giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của gia đình.

1.3. Phân tích và xử lý hồ sơ.

- Các chuyên viên tư vấn nghiên cứu kĩ càng từng hồ sơ, và đưa ra sự tư vấn cụ thể về lựa chọn nước, ngành học, trường học để phù hợp nhất với nhu cầu cũng như khả năng của học viên và tài chính của gia đình.

- Tư vấn cho gia đình cần chuẩn bị thêm những yếu tố gì để phù hợp với yêu cầu của sứ quán và đưa ra những giải pháp tháo gỡ khó khăn trong việc xét duyệt VISA tùy theo từng trường hợp. 

- Với những sinh viên chưa đủ điều kiện ngoại ngữ mà cần học thêm thì có thể đăng ký cho các em các khóa đào tạo & luyện thi ngoại ngữ của Trung tâm ngoại ngữ Concorde thuộc Công ty HAVETCO. 

- Hướng dẫn học sinh, sinh viên chuẩn bị hồ sơ xin VISA và luyện phỏng vấn (nếu cần) khi sinh viên được trường chấp nhận. 

- Đăng ký nhà ở cho học sinh, sinh viên tư vấn đường bay phù hợp và đăng ký đưa đón sân bay cho học sinh.

2. Trong du học.

- Phối hợp cùng gia đình và nhà trường theo dõi và quản lý sinh viên,

- Thu xếp cho phụ huynh thăm con em mình nếu có nguyện vọng,

- Thường xuyên liên lạc và hỗ trợ lưu sinh viên qua email, chat yahoo/ face book, điện thoại, đến thăm,

3. Sau du học.

- Liên kết với các công ty trong và ngoài nước để hỗ trợ tìm việc làm sinh viên (nếu các em có nhu cầu), hợp tác kinh doanh.

Trong gần 20 năm qua, HAVETCO đã trợ giúp hàng nghìn sinh viên Việt Nam tìm được những trường trung học và đại học uy tín, hàng trăm em được nhận học bổng bán phần và toàn phần, giảm được chi phí đáng kể cho các em và gia đình. Chúng tôi tin chắc rằng, với sự tư vấn chuyên nghiệp của HAVETCO, các em học sinh, sinh viên sẽ có những lựa chọn đúng đắn và khởi đầu thuận lợi nhất tạo tiền đề vững chắc cho việc học tập tại các trường đại học chất lượng trên thế giới; đó cũng chính là nền tảng tạo lập các giá trị cốt lõi bền vững cho tương lai công ty.

 

HAVETCO

ĐỊA CHỈ VÀNG CHO TƯƠNG LAI DU HỌC CỦA BẠN!

WORLDWIDE ACCESS FOR YOUR EDUCATION & TRAINING!

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục