TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ THÁNG 4 NĂM 2020

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐẢM BẢO VIỆC LÀM THÊM – CÓ NHIỀU CƠ HỘI LÀM VIỆC LÂU DÀI TẠI NHẬT BẢN

DU HỌC HAVETCO thông báo tuyển sinh kỳ tháng 4 năm 2020 tại Nhật Bản.

Hạn nộp hồ sơ từ 17/6/2019 đến hết ngày 30/10/2019. Ưu tiên hồ sơ nộp sớm.

Khi tham gia chương trình du học của HAVETCO –  du học sinh sẽ được:

+ Miễn 100% phí dịch vụ khi đăng ký du học tại một số trường Nhật ngữ.

+ Được tư vấn chọn chuyên ngành học phù hợp theo khả năng học lực và tài chính.

+ Được hỗ trợ trọn vẹn trong suốt quá trình du học tại Nhật Bản

+ Được quan tâm tới đời sống và công việc của du học sinh

+ Được giới thiệu việc làm thêm trong suốt quá trình học tại Nhật Bản

+ Điều đặc biệt hơn nữa là: Du học sinh sau khi kết thúc chương trình du học. Những bạn du học sinh xuất sắc, trình độ tiếng nhật từ N3, N2, N1 sẽ được Công ty giới thiệu các em vào các Tập đoàn của các công ty, các tập đoàn khách sạn, các công ty lớn tại Nhật Bản làm việc lâu dài và có cuộc sống ổn định tại Nhật.

Yêu cầu dự tuyển:

  • Tốt nghiệp THPT trở lên (Thời gian tốt nghiệp bậc học cao nhất không quá 5 năm)
  • Độ tuổi từ 18 – 32
  • Những bạn dưới 18 tuổi, đang học cấp 3 có thể đăng ký du học tại HAVETCO, chúng tôi sẽ nhận hồ sơ sau đó đào tạo tiếng Nhật cho các bạn tại văn phòng công ty HAVETCO.

Danh mục giấy tờ gồm những gì?

1. Ảnh 3×4 (10 chiếc); 4,5 x 4,5 (2 chiếc); 4×6 (2 chiếc)

Số lượng: Tổng 14 chiếc

Ghi chú: Nền trắng, áo trắng mới chụp trong vòng 3 tháng và chưa sử dụng ở hồ sơ nào khác

2. Học bạ cấp 3 (học sinh tốt nghiệp cấp 3)

Bảng điểm (sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học)

Số lượng: 3

Ghi chú: 3 Bản photo công chứng + Bản gốc

Chú ý:

+ Nếu học liên thông thì phải nộp cả Bằng và Bảng điểm của các cấp dưới (3 Bản photo công chứng+ Bản gốc)

+ Nếu chỉ tốt nghiệp Trung cấp, trường Nghề (khóa 2 năm) thì phải nộp cả Bằng TN + Học bạ cấp 3 (3 Bản photo công chứng + Bản gốc)

3. Bằng tốt nghiệp cấp 3 hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (học sinh tốt nghiệp cấp 3).  

Giấy xác nhận sinh viên (sinh viên đang học) hoặc Bằng tốt nghiệp (SV đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học)

Số lượng: 3

Ghi chú: 3 Bản photo công chứng + Bản gốc

Chú ý:

+ Nếu học liên thông thì phải nộp cả Bằng và Bảng điểm của các cấp dưới (3 Bản photo công chứng+ Bản gốc)

+ Nếu chỉ tốt nghiệp Trung cấp, trường Nghề (khóa 2 năm) thì phải nộp cả Bằng TN + Học bạ cấp 3 (3 Bản photo công chứng + Bản gốc.

4. Giấy khai sinh

Số lượng: 2

Ghi chú: Bản photo công chứng: phải có số hiệu, số quyển ở góc phải trên cùng

5. CMND của học sinh

Số lượng: 2

Ghi chú: Bản photo công chứng: phải rõ mặt, rõ số và thời hạn cấp CMT không quá 15 năm. Nếu gặp phải các vấn đề trên đây thì phải xin cấp lại CMT mới bổ sung ngay.

6. CMND của người bảo lãnh: ưu tiên bố hoặc mẹ

 (các trường hợp khác: anh chị em ruột của học sinh hoặc anh chị em ruột của bố mẹ)

Số lượng: 2

Ghi chú: Bản photo công chứng: phải rõ mặt, rõ số và thời hạn cấp CMT không quá 15 năm. Nếu gặp phải các vấn đề trên đây thì phải xin cấp lại CMT mới bổ sung ngay.

7. Hộ khẩu có thông tin học sinh

Nếu người bảo lãnh không chung hộ khẩu với học sinh, phải nộp cả Hộ khẩu người bảo lãnh.

Số lượng: 2

Ghi chú: Bản photo công chứng

8. Giấy tờ người bảo lãnh:

+ Đối với hộ kinh doanh riêng: giấy phép kinh doanh, giấy khai thuế môn bài 3 năm gần nhất

+ Đối với CNVC:Giấy xác nhận bảng lương (bổ sung: giấy phép kinh doanh, giấy khai thuế môn bài 3 năm gần nhất của công ty, cơ quan đang làm việc)

+ Đối với hộ làm nông nghiệp:Sổ đỏ nhà đất hoặc chứng nhận quyền sử dụng đất

Số lượng: Mỗi loại 3 bản

Ghi chú: Bản công chứng

Chú ý: giấy xác nhận bảng lương của công ty phải có thông tin đầy đủ: tên công ty, địa chỉ, điện thoại, mã số thuế

9. Hộ chiếu

Số lượng: 1

Ghi chú: Bản gốc (có thể nộp bổ sung sau, nhưng phải sớm hơn ít nhất 2 tháng trước thời điểm dự định xuất cảnh)

10. Giấy xác nhận công việc học sinh (nếu đã từng đi làm)

Số lượng: 3

Ghi chú: Bản gốc: do công ty bạn đã làm ký, đóng dấu ghi rõ làm từ tháng/năm nào đến tháng/năm nào (phải có thông tin: tên công ty, địa chỉ, điện thoại, mã số thuế)

GIẤY TỜ KHÁC (NẾU CÓ)

11. Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (JLPT, NAT-TEST, TOPJ, JTEST,…cấp độ N1~5)

Số lượng: 2

Ghi chú: Bản gốc Bằng + bảng điểm chi tiết đi kè

12. Nếu là Tu Nghiệp Sinh về nước:

+ Chứng chỉ hoàn thành Tu Nghiệp Sinh

+ Hợp đồng Tu nghiệp

Số lượng: Mỗi loại 1 bản

Ghi chú: Bản gốc + 3 công chứng

Quy trình đăng ký du học Nhật Bản?

– Tháng 6 – 7/2019: Đăng ký du học với HAVETCO 

– Tháng 7/2019 – 3/2020: Học tiếng Nhật song song với quá trình làm hồ sơ.

– Tháng 4/2020: Cất cánh du học.

Các giai đoạn khi ở Nhật Bản:

– Giai đoạn 1: từ tháng 4/2020 đến tháng 4/2022, học tiếng Nhật tại Nhật Bản. Trong giai đoạn này Du học sinh được trường Nhật ngữ giới thiệu việc làm thêm ngoài giờ học (4 giờ/ngày) với mức thu nhập từ việc làm thêm tối thiểu 25 triệu/tháng, đủ trang trải chi phí học tập và sinh hoạt, không phiền gia đình phải gửi tiền sang. 

– Giai đoạn 2: từ tháng 4/2022: Chuyển tiếp học Đại học (4 năm), Cao đẳng (3 năm), Trung cấp (2 năm) tại Nhật Bản theo ngành nghề tự chọn.

– Giai đoạn 3: ở lại làm việc lâu dài tại các doanh nghiệp Nhật Bản theo đúng chuyên ngành với mức lương từ 2.000 USD – 3.500 USD/tháng, được VP Daystar tại Tokyo kết nối với các doanh nghiệp Nhật Bản (Du học sinh có thể sử dụng bằng Đại học, Cao đẳng Việt Nam để xin việc và làm việc đúng chuyên ngành tại Nhật Bản). Hoặc trở về nước đầu quân cho các doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư rất mạnh vào Việt Nam với mức lương cao.

Các bước cụ thể về quy trình du học Nhật Bản:

Sau khi được tư vấn về chương trình Du Học Nhật Bản tại HAVETCO, tư vấn chọn trường du học và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học, du học sinh sẽ tiếp tục được hướng dẫn về quy trình du học tại Nhật Bản như sau:

Bước 1: Học sinh chuẩn bị và nộp hồ sơ du học đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn của HAVETCO. Trong quá trình này, học sinh sẽ được tham gia khóa Học tiếng Nhật để đủ khả năng tham gia phỏng vấn với các trường Nhật ngữ và để tham gia kỳ thi năng lực tiếng Nhật, nhằm đáp ứng điều kiện của một Du học sinh. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được tham gia các buổi chia sẻ kinh nghiệm, đào tạo kỹ năng và văn hóa Nhật Bản. Những trang bị này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian thích nghi khi đặt chân tới đất nước giàu văn hóa truyền thống đặc sắc này.

Bước 2: HAVETCO liên hệ với trường và hẹn ngày phỏng vấn học sinh. Học sinh sẽ trải qua buổi phỏng vấn của Trường bằng cách trả lời các câu hỏi. (Phỏng vấn trực tiếp hoặc phỏng vấn qua Skype. Bạn lo lắng không biết cuộc phỏng vấn diễn ra thế nào? HAVETCO sẽ đào tạo cách thức trả lời phỏng vấn xen kẽ trong quá trình học Tiếng Nhật tại văn phòng công ty

Bước 3: Sau khi đỗ phỏng vấn, học sinh nộp lệ phí xét hồ sơ .

Bước 4: Trường nộp hồ sơ của học sinh lên Sở lưu trú Nhật Bản xin cấp giấy chứng nhận tư cách lưu trú, sau 02 tháng Sở lưu trú thông báo kết quả cấp “Giấy chứng nhận lưu trú”

Bước 5: Trường gửi bản photo “Giấy chứng nhận tư cách lưu trú” và “Giấy yêu cầu nộp học phí, chi phí”. Học sinh tiến hành chuyển tiền nộp học phí, chi phí sang trường.

Bước 6: Trường gửi về “Giấy báo nhập học”, “Giấy chứng nhận tư cách lưu trú bản gốc”.

Bước 7: HAVETCO hướng dẫn học sinh thủ tục xin visa tại Đại sứ quán Nhật Bản ở Hà Nội.

Bước 8: Học sinh đợi lấy visa (khoảng 3-5 ngày).

Bước 9: Học sinh liên hệ với HAVETCO và nhà trường ngày dự định đến Nhật Bản.

Bước 10: Học sinh đến Nhật Bản làm thủ tục nhập học.

Bước 11: Sau 2 tuần học nếu có nhu cầu đi làm thêm, học sinh có thể xin cấp giấy chứng nhận sinh hoạt ngoại khóa của nhà trường để được đi làm thêm. HAVETCO và Nhà trường sẽ hỗ trợ giới thiệu công việc làm thêm phù hợp với trình độ Tiếng Nhật của từng học viên

Trên đây là những thông tin “Quy trình du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2020″. Nếu bạn vẫn có băn khoăn về quy trình du học Nhật Bản nói riêng hoặc các vấn đề về chi phí, chương trình Du học Nhật Bản nói chung, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn.

-------------------------------------------------
🏆CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HAVETCO 
📮Website: www.havetco.com
🏡Trụ sở chính: 277 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
☎️Tel: (+84 24) 37 221 674 – 37 221 141 – 38 346 785
🆘Hotline zalo/viber: 0989. 055. 798
👉🏻 👍🏻HAVETCO - địa chỉ tư vấn du học chuyên nghiệp các nước: Anh, Úc, New Zealand, Canada, Mỹ, Pháp, Malta, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thuỵ Sĩ, Đức, Ba Lan, Phần Lan, Thuỵ Điển, Séc, Bồ Đào Nha, Malta, Singapore, Malaysia, Nhật, Hàn Quốc...miễn phí tư vấn nộp hồ sơ xin visa du học, thăm thân...

 

Bình luận của bạn:

0989055798